UFABETWIN Tomas Soucek สร้างความกังวลให้กับเวสต์แฮม

UFABETWIN Tomas Soucek สร้างความกังวลให้กับเวสต์แฮม

UFABETWIN

UFABETWIN ในขณะที่ David Moyes พยายามสร้างรูปแบบใหม่ในการพ่ายแพ้ Man City

เวสต์แฮมแพ้เกมพรีเมียร์ลีก นัดที่สองติดต่อกัน โดยแพ้แมนเชสเตอร์ซิตี้ ในบ่ายวันอาทิตย์ และเดวิด มอยส์ต้องหา ทางแก้ไขปัญหากองกลาง การเปลี่ยนแปลงรูปแบบ เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ ที่ลงเล่นระหว่างเกม

กับเกงค์ เดวิด มอยส์จัดทีมในรูปแบบ ที่แตกต่างจาก 4-2-3-1 ปกติของเขา ในช่วงสั้นๆ ในเกมกับเกงค์ ผู้จัดการทีมได้ เล่นแบ็คสามคน ด้วยวิงแบ็คก่อนที่ จะเปลี่ยนไปใช้รูปแบบ ที่เขาต้องการ หลังจากที่ ทีมประสบปัญหา

ในการเข้าสู่เกม ที่เอทิฮัด สเตเดี้ยม ผู้จัดการทีมแทนที่จาร์รอด โบเวน ด้วยอาร์เธอร์ มาซูอาคู เกมพรีเมียร์ลีก นัดแรกที่นักเตะอังกฤษ ไม่ได้เริ่มเล่นตลอดทั้งฤดูกาล และย้ายออกจากระบบ 4-2-3-1 โดยมีจุดประสงค์เพื่อ

ป้องกัน ไม่ให้แมนฯ ซิตี้ แซงหน้าเขา ทีมที่มีไม้กางเขน แฮมเมอร์สเริ่มต้น ในระบบ 4-4-1-1 โดยมีปาโบล ฟอร์นัลส์อยู่ทางขวา มาซัวกูอยู่ทางซ้าย และเซอิด เบนราห์มาอยู่ใน ตำแหน่งหมายเลข 10 Masuaku พูด

อย่างสดใส ก้าวไปข้างหน้า เป็นส่วนหนึ่งของการโต้กลับ และจ่ายสองลูกอันตราย แข้งทีมชาติดีอาร์ คองโกก็ทำงานหนัก ในแนวรับเช่นกัน โดยมักจะเพิ่ม เป็นสองเท่ากับ แอรอน เครสส์เวลล์ อย่างไรก็ตาม มันเป็น

ไม้กางเขน จากทางซ้ายมือ ที่สร้างประตูให้ซิตี้ และอีกอันที่มอยส์ ผิดหวังอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อเขาตั้งทีม ของเขาขึ้นมา เพื่อหยุดสิ่งนั้น ไม่ให้เกิดขึ้น Moyes เชื่อว่าบทบาทที่ดีที่สุด ของ Masuaku

คือการเป็นวิงแบ็ค แต่หลังจาก ได้รับบาดเจ็บเป็นเวลานาน นักเตะวัย 28 ปี รายนี้ก็ยังฟิตไม่เต็มที่ การหมดเวลา 75 นาที จะทำให้แมตช์ของเขา กลายเป็นโลกแห่งความดี แต่หลังจาก 77 นาทีกลางสัปดาห์ ในยูโรป้าลีก

การออกสตาร์ท สามครั้งในเจ็ดวันนั้น ถือว่ามากเกินไป สำหรับนักเตะตัวกว้าง และการได้ที่นั่งสำรอง ในเกมกับไบรท์ตันคือ ในการปิด แฟนพันธุ์แท้ ผู้ซื่อสัตย์ของเวสต์แฮม กลับมามีเสียงที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง การเดินทาง

ไป แมนเชสเตอร์ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย: รถไฟที่ถูกยกเลิก รถบัสทดแทนรางรถไฟ และถนนที่เต็มไปด้วย หิมะเป็นเพียงอุปสรรค บางส่วนที่กองกำลัง สำรองต้องเผชิญ เริ่มต้นขึ้นได้ จุดสิ้นสุด ของผู้มาเยือนเต็มไปหมด และ

ผู้สนับสนุน แฮมเมอร์ก็พูดได้ดี เมื่อไม่กี่สัปดาห์ ก่อนแฟนบอลเวสต์แฮม ต้องเผชิญกับอุปสรรคใหญ่ ในการเดินทางไป ยังวิลลา พาร์ค และอีกครั้งที่ คนส่วนใหญ่ทำได้ ความทุ่มเทของกองเชียร์ เป็นปรากฎการณ์ และ

ผู้เล่นก็ขอบคุณ พวกเขาที่ให้การสนับสนุน อย่างต่อเนื่อง หลังจบการแข่งขัน หากคุณไม่รู้ว่า ใครเป็นเจ้าบ้าน เป็นไปได้อย่างยิ่ง ที่จะเชื่อว่าเป็น เวสต์แฮม นั่นคือเสียงจาก กองเชียร์ แฟน ๆ แฮมเมอร์ ทำให้ฝูงชนในบ้าน

อับอายอย่างง่ายดาย ในการร้องเพลงโดยบังเอิญ และถึงกับทำให้ พวกเขาอับอาย ในช่วงครึ่งหลังเมื่อแฟน ๆ หลายร้อยคนใช้โทรศัพท์ ของพวกเขาเป็นไฟฉายเพื่อส่องไฟรอบสนามกีฬาราวกับว่าพวกเขาอยู่ในคอนเสิร์ต

เป้าหมายของพวกเขา ในการทำเช่นนั้นไม่ชัดเจน แต่ความพยายาม ได้รับการต้อนรับ อย่างถูกต้องด้วย การสวดมนต์ว่า “น่าอาย” โดยส่วนทีมเยือนของสนาม ขอแสดงความนับถือ ผู้สนับสนุนที่เดินทาง การพูดจาก

ประสบการณ์มันไม่ง่ายเลย และผู้เล่นและผู้จัดการทีมต่างชื่นชมในความพยายามนี้อย่างแน่นอน ปัญหาการมองเห็น บางครั้งในครึ่งแรก แทบจะเป็นไปไม่ได้เลย ที่จะเห็นบอลจากกล่องข่าวจากด้านไกลของสนาม และ

หลังจากแมตช์ ดีแคลน ไรซ์ก็ยืนยันว่ามันเหมือนกันสำหรับผู้เล่นสองสามครั้ง กองกลางรายนี้ เรียกมันว่า “สภาพที่แย่ที่สุด” ที่เขาเคยเล่นมา แต่ก็ไม่มีข้อเสนอแนะใด ๆ เลยที่เกมนี้ควรจะถูกยกเลิก สต๊าฟฟ์ภาคพื้นดิน

ของเมืองทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม ในการเตรียมสนามให้พร้อม สำหรับการแข่งขัน และอีกครั้งในช่วงพักครึ่ง และทั้งเป๊ป กวาร์ดิโอล่า และมอยส์ ยืนยันว่าหลังเกมพวกเขามีความสุขกับเกมที่จะดำเนินต่อไป ดูเหมือน

UFABETWIN

ว่าอารอน เครสเวลล์จะต่อสู้ดิ้นรนมากกว่าส่วนใหญ่ โดยแบ็คซ้ายมักจะปกป้องดวงตาของเขาจากหิมะที่ตกลงมา

เพื่อพยายามคิดว่าเกิดอะไรขึ้นในฝั่งตรงข้ามของสนาม บอลฤดูหนาวของพรีเมียร์ลีกกำลังลงเล่นสำหรับแมตช์นี้ แต่ฟุตบอลดีไซน์ “ไฮ-วิ หนังสือการ์ตูน” ก็ยังมองเห็นได้ยาก ลูกบอลสีส้มแบบเก่าอาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

แต่เมื่อเห็นว่าได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้มองเห็นได้ชัดเจน ไม่ใช่”ได้รับแรงบันดาลใจจากและเฉลิมฉลองให้กับผู้เล่นในชีวิตจริงที่เป็นซูเปอร์ฮีโร่ทั้งในและนอกสนาม”เราคงไม่มีโอกาสได้เห็น อีกครั้งใน

บางครั้ง เวสต์แฮมสามารถแข่งขันได้ แม้จะแพ้ แต่เวสต์แฮมพิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเขาสามารถแข่งขันกับสิ่งที่ดีที่สุดเมื่อวานนี้ แฮมเมอร์สนั้นยากต่อการพังทลายในช่วงแรกและโต้กลับอย่างรวดเร็วเมื่อพวกเขาได้บอล

กลับคืนมา หากอันโตนิโอหรือเบ็นราห์ม่าสามารถเข้าสกัดลูกครอสในช่วงต้นเกมของมาซัวคูได้ เกมก็จะเปลี่ยนไปในทางที่ต่างออกไป นั่นไม่ได้หมายความว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้จะไม่ชนะ พวกเขาเป็นทีมฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม

ที่สมควรได้รับชัยชนะ แต่ประตูของเวสต์แฮมในช่วงต้นเกมอาจเปลี่ยนความรู้สึกโดยรวมของการแข่งขันได้ เกมรุกของเวสต์แฮมไม่ยิงในนาทีนั้น และมอยส์รู้ดี โดยบอกกับสื่อหลังเกมว่าเขากังวลเกี่ยวกับฟอร์มของพวกเขา

“เราต้องการให้พวกเขา (ตัวรุก) เก่งขึ้นในพื้นที่นั้น ผมคิดว่าเรามีโอกาส และฉันคิดว่าเมื่อคุณไปถึงจุดสูงสุด หากคุณต้องการเป็นจ่าฝูง คุณต้องมีกองหน้าที่สามารถเอาชนะผู้คนและสร้างประตูได้” หากแฮมเมอร์ต้องการ

บรรลุความทะเยอทะยานของผู้จัดการในการท้าทายตำแหน่งแชมเปี้ยนส์ลีก การโจมตีจะต้องเริ่มยิงอีกครั้งและในไม่ช้า ด้วยการป้องกันที่แข็งแกร่งและเป็นหนึ่งในมิดฟิลด์ที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีกอย่างไรซ์ เวสต์แฮม

สามารถแข่งขันระดับท็อปของลีกได้ แต่หากเกมรุกของพวกเขากลับมาฟอร์มอีกครั้ง Soucek สร้างความกังวล ไม่ใช่แค่ผู้โจมตีของ Hammers เท่านั้นที่ต่อสู้ดิ้นรนในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ Tomas Soucek

ก็เช่นกัน อันที่จริง แคมเปญนี้ Soucek ไม่ได้ผลิตอะไรเหมือนรูปแบบที่เห็นเขาชื่อ Hammer of the Year เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และการแสดงของเขาเริ่มน่าเป็นห่วง บ่อยครั้งในฤดูกาลนี้ที่เขาถูกบายพาสในตำแหน่ง

กองกลาง เขาเห็นบอลน้อยลง และดูเหมือนว่าจะหมดความมั่นใจต่อหน้าประตู ในเกมกับราปิด เวียนนา เขามีโอกาสที่ดีที่จะยุติการทำประตูแบบแห้งแล้ง แต่ยิงตรงไปที่ผู้รักษาประตู ก่อนพักเบรกทีมชาติ เขาเปิดเกม

ได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมกับลิเวอร์พูล แต่ทำได้แค่โหม่งออกไป โอกาสทั้งสองรู้สึกเหมือนกับว่าเขาคงจะกลืนกินไปเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ในช่วงเริ่มต้นของแคมเปญนี้ ดูเหมือนว่าใบอนุญาตของไรซ์ในการขับรถไปข้างหน้า

จะทำให้โซเซ็คกลับมาเล็กน้อย โดยมิดฟิลด์ชาวเช็กรายนี้จำเป็นต้องควบคุมสัญชาตญาณของตัวเองเพื่อขึ้นสนามเพื่อกลบไรซ์ แต่ถึงแม้มอยส์จะกระตุ้นในกรุงเวียนนาและแมนเชสเตอร์ให้สูงขึ้นหลายต่อหลายครั้ง

กองกลางก็ไม่ทำ โดยที่ผู้จัดการทีมคอยดูเขาอยู่ตลอดเวลาก็แทบไม่มีผล การทำให้ Soucek กลับมาดีที่สุดคือกุญแจสำคัญสำหรับ Hammers ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า หรือเขาอาจพบว่าตัวเองกำลังหลุด 11 ตัวจริง

ในอนาคตอันใกล้ มาร์ค โนเบิล โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมกับราปิด อเล็กซ์ คราลดูดีใน 20 นาทีของเขา เมื่อเทียบกับคู่แข่งคนเดิม และมานูเอล ลานซินี่ก็สามารถเล่นในตำแหน่งกองกลางได้เช่นกัน ลานซินี่

ทำประตูได้อย่างยอดเยี่ยมกับซิตี้ และถึงแม้ว่ามันจะเป็นการเรียกร้องครั้งใหญ่ในการเริ่มต้นชาวอาร์เจนตินาในฐานะส่วนหนึ่งของมิดฟิลด์สองคนกับไรซ์ มอยส์ยอมรับว่าเขากำลังผลักดันให้ฟุตบอลเพิ่มมากขึ้น

“มานูเริ่มที่จะพบกับฟอร์มที่ดีบางอย่างที่ผมต้องพูด เขาลงเล่นและเขาเล่นได้ดีในเกมกับแอสตัน วิลล่า เขาลงเล่นให้สม่ำเสมอขึ้นอีกนิด และเขาก็ดูอยู่ในสภาพที่ดีขึ้น” มอยส์กล่าว “ดังนั้นฉันจึงยินดีกับเขา ฉันคิด

ว่าเขาทำได้ดีในวันนี้เมื่อเขาเข้ามาและเห็นได้ชัดว่าการได้ประตูเป็นโบนัส แต่โดยรวมแล้ว เขาเป็นส่วนสำคัญของทีมและเราจะใช้เขาต่อไปในที่ที่เรามองเห็น เวลาและสถานที่ที่เหมาะสม” การรวม Soucek กับ Rapid

รู้สึกเหมือน Moyes ให้โอกาสเขาเล่นตัวเองกลับเข้าสู่รูปแบบซึ่งกองกลางไม่ได้ใช้ ด้วยแมตช์ใหญ่ที่จะเกิดขึ้นในเดือนธันวาคม จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ซูเซกจะเสียตำแหน่งในอนาคตอันใกล้นี้ UFABETWIN